4เดือนกว่ากินอาหารเสริมได้ไหมค่ะ

เรื่องมียู่ว่าน้องไปฉีดวัคซีนมาแร้วไม่ค่อยกินนม แต่ตอนนี้เริ่มกินปกติแร้ว แร้วน้องรู้สึกผอมไปนิดนึ่งแต่เราดูๆน้ำหนักก้อคงที่น่ะ แต่แม่แฟนน่ะสิบังคับให้เราไปซื้ออาหารเสริมมาให้กิน เราบอกยังไม่ถึง6เดือนเลย แกก้อเอาการเลี้ยงดูลูกแกมาอ้างว่าเมื่อก่อนแกเลี้ยงลูกแกให้กินข้าวเลย เรารำคาญมากมาเที่ยวหาหลานก้อมาตำหนิ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดนะคะ สำหรับอายุน้องตอนนี้