1ขวบ27วัน ยังไม่พูด ยังไม่เดิน

เรื่องมียุว่าลูกเราอายุ1ขวบ27วันค่ะ แต่ไม่พูด และยังไม่เดิน ยายเราแท้ๆแกจะชอบบอกว่า ลูกเราเป็นใบ้บ้างแหละ หน้าเหมือนเด็กไม่ปกติบ้างแหละ ซึ้งเจาเป็นยายเราแท้ๆค่ะ แต่พูดกับเราแบบนี้ บางทีตัวเราก็น้อยใจนะคะแต่พูดไม่ได้ #แค่อยากระบายนะคะ

1ขวบ27วัน ยังไม่พูด ยังไม่เดิน
2 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึก ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะแม่ สู้ๆค่ะ🥰

ค่อยๆฝึกไปครับ สอนเดินสอนพูดกับเขาบ่อยๆ