อยากรู้เหตุผลของแฟนมากค่ะ ว่าทำไมถึงไม่อยากกับไปทำงานแถวบ้าน หรือมีอะไรที่เรายังไม่รู้ช้อนอยู่

เรื่องมียุว่า ตอนนี้เราท้องได้30wกับอีก6วันแล้ว ตอนแรกเรากับแฟนทำงานอยู่งกรุงเทพด้วยกันจนอยู่มาวันหนึ่งเราท้องเราก็ทำงานจนถึง5เดือนพอเดือนที่6เราก็เลยกับไปอยู่บ้านแต่แฟนยังทำงานอยู่ที่กรุงเทพพอเราได้29wเราเลยมาหาแฟนชึ่งมีแผนว่าจะให้แฟนกับไปทำงานแถวบ้านชึ่งค่าเเรงมันก็ไม่ได้แตกต่างกันเลย แต่แฟนเราดูเหมือนจะไม่อยากกับไปกับเราเลย เราไม่รู้นะว่าเราทำถูกใหม ถ้าเขาไม่กับพร้อมเราเราก็จะเอารถเอาทุกอย่างที่เป็นของเรากับด้วยเพราะแม่เราก็ไม่อยากให้เรากับมาทำที่กรุงเทพอีกแล้วเพราะมันไกลลูก ไปมาก็ลำบากเราจึงคิดว่าจะทำงานโรงงานแถวจังหวัจที่เราอยู่เวลาหยุดก็ไปหาลูกได้ แต่เชื่อใหมแม่แฟนกับบอกแฟนว่าไม่ไห้กับแล้วบอกให้เรากับแฟนเลิกกันชึ่งที่แรกเราไม่รู้หรอกแต่เราอ่านในไลน์แฟนเราถึงได้รู้ เราก็อึ่งไปพักหนึ่งแต่แฟนเราดูเหมือนสับสนอันนี้ก็แม่อันนี้ก็แฟน เราก็ไม่รู้ว่ามันจะลงเอ๋ยแบบไหน บางทีเราก็แอบน้อยใจนะชึ่งเราอยู่กับแฟนมา2ปีกว่าแล้วแม่แฟนก็ไม่เคยชอบเราเลยตั้งแต่คบกับจนมาใช้ชีวิตรวมกัน ทั่งๆที่เราไม่ค่อยได้เจอหน้าแม่แฟนเลยเจออยู่แค่2ครั้ง แต่ไม่รู้ว่าทำไมแม่แฟนถึงไม่ชอบเรา เราลืมพูดให้ฟังเหตุผลที่เราอยากให้แฟนกับไปทำงานแถวบ้านคือตอนแฟนเราอยู่คนเดียวเขากินเหล้าเที้ยวคาราโอเกะตังไม่เหลือเลย ส่งให้เรากับลูกวิคละ1000 เงินที่เรามาอยู่กรุงเทพก็เงินเราแฟนไม่มีเงินเลยทั้งๆที่วันที่เรามาพึ่งวันที่2เอง เราคิดว่าเขากินเที้ยวหนักเกินไปเลยไม่มีเงิน เราเลยอยากไห้เขากับไปทำงานแถวบ้านดีกว่าเพราะอีกหน่อยเราก็จะคลอดแล้ว ขอระบายหน่อยนะคะ คือเก็บกดมาชักพักแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้เหตุผลของแฟนมากค่ะ  ว่าทำไมถึงไม่อยากกับไปทำงานแถวบ้าน     หรือมีอะไรที่เรายังไม่รู้ช้อนอยู่
2 ตอบกลับ

คุณมีหน้าที่ที่ต้องเดินหน้าต่อและเลือกทางที่ดีที่สุดให้กับตัวของคุณเองค่ะ หากชีวิตครอบครัวฝั่งคุณซึ่งดีอยู่แล้ว อย่าเสียเวลากับการลังเลของผช. เลยค่ะ หากคลอดลูกมาแล้วเขายังกินเที่ยวอยู่คุณจะไม่เหนื่อยกว่าเดิมเลยหรือคะ อันนี้ฝากไว้ให้คิดนะคะ แม่จะตัดสินใจยังไงต่อก็สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

✌✌

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ✌️