8เดือนแล้วคะ

เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อวานเราพึ่งจับได้ว่าแฟนเรามีคนอื่น......แอบพาผู้หญิงไปนอนที่หอนอนเตียงที่เคยเรานอนด้วยกันมันเจ็บมันจุกมากๆๆๆ ใจเราอยากจะฆ่าแฟนเราให้เลือดมันออก เราเลยตีบมันเอาหมวกกันน็อกตุบแฟนเรา...เราเจ็บจนนึกถึงลูกว่าไม่น่ามีพอยังงี้เลย...ตอนนี้เราอยากจะอย่า...เขาก่อไม่อะไรเงียบ แต่ตอนนนี้แฟนเรากับผู้หญิงคนนั้นเลิกกันละเพราะผู้คนนั้นพึ่งมารู้ว่ามีเมียกำลังท้อง แต่ตอนนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้วเราควรทำยังไงดีคะ หวงลูก

7 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ นึกถึงลูกน้อยไว้ค่ะ ในเมื่อเขาเงียบ เราก้เงียบตอบค่ะ บางทีมันต้องใช้เวลา ต่อให้เราไปโวยวายแค่ไหน ผู้ชายมันก้เงียบ รอเวลาสักพัก อยู่กับตัวเอง ถ้าผ่านไปสักระยะ จะหย่าก้หย่าค่ะ เราอยู่กับตัวเอง ครอบครัวเรา และรอลูกน้อยคลอดออกมาดีกว่านะคะ ไม่ต้องไปหวังพึ่งเขา หรือให้กลับมาเปนแบบเดิม ของแบบนี้ใช้เวลาค่ะ. ณตอนนี้ก้ต่างคนต่างอยู่ทำหน้าที่ของตัวเอง ในเมื่อเขาหมดรัก วันเวลาจะช่วยเยียวยาไปเองค่ะ