8เดือนแล้วคะ

เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อวานเราพึ่งจับได้ว่าแฟนเรามีคนอื่น......แอบพาผู้หญิงไปนอนที่หอนอนเตียงที่เคยเรานอนด้วยกันมันเจ็บมันจุกมากๆๆๆ ใจเราอยากจะฆ่าแฟนเราให้เลือดมันออก เราเลยตีบมันเอาหมวกกันน็อกตุบแฟนเรา...เราเจ็บจนนึกถึงลูกว่าไม่น่ามีพอยังงี้เลย...ตอนนี้เราอยากจะอย่า...เขาก่อไม่อะไรเงียบ แต่ตอนนนี้แฟนเรากับผู้หญิงคนนั้นเลิกกันละเพราะผู้คนนั้นพึ่งมารู้ว่ามีเมียกำลังท้อง แต่ตอนนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้วเราควรทำยังไงดีคะ หวงลูก

7 ตอบกลับ

สู้​ๆ​นะคะ ใจเย็นๆค่อยคิดทบทวนมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ขอให้ผ่านจุดนี้ไปให้ได้นะคะ