สามีรำคาญ สามีมีคนใหม่

เรื่องมันมีอยู่ว่า ตอนที่เรายังไม่ท้องอะไรๆก็ดีไปหมดตามใจเราทุกอย่างอยากได้อะไรก็ได้อยากทำอะไรก็ทำไม่เคยด่าไม่เคยว่า แล้วสัญญากับเราว่าจะไม่มีใคร จะมีแค่เราคนเดียวแต่ผลปรากฏว่าพอเราท้อง มีอะไรก็บอกกับเราว่า รักลูกรักเมียจะมีแค่ลูกกับเมียเท่านั้น พอท้องโตมากขึ้นเป็นเวลาระยะ 7-8 เดือนสามี ได้พูดจา ทำร้ายจิตใจ ผลสุดท้าย ก็ได้พูดความจริงกับเราว่า เขาต้องการที่จะคุยที่จะคบกับผู้หญิงคนอื่นแต่ผู้หญิงคนนั้นเขามีครอบครัวอยู่แล้วมีลูกมีผัว เราก็ไม่เข้าใจสามีของเราเหมือนกันว่าทำไมต้องไปกินน้ำใต้ศอกเขาทั้งๆที่ตัวเองก็มีครอบครัวอยู่เหมือนกันมีลูกมีเมียแต่กลับไม่ใส่ใจ กลับหันไปหาผู้หญิงคนนั้น จนเราคิดว่าเราไม่ดีพอสำหรับเขาหรอหรือเราทำอะไรไม่ดีสำหรับเขาหรอเรากับลูกเธอไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับเขาเลย จากครอบครัวที่มีความสุขกับกลายเป็นครอบครัวที่ไม่มีอะไรเลย ไม่มีแม้แต่กระทั่งความรัก ลองโทรไปหาก็บอกว่ารำคาญ เขาบอกว่าเขาอยากอยู่เงียบๆ ทั้งๆที่เรา ก็อยากให้เขาใส่ใจเราบ้างเพราะว่าเราไม่ได้มีใครเหมือนเขาเรามีแค่เขาคนเดียว แถมยังมีการส่งรูปคุยแชทวีดีโอคอลมาให้เราดูมาเยอะเราทำให้เราเสียใจมาก เขาไปโกหกกับผู้หญิงคนอื่นว่าเขาเลิกกับเราไปแล้ว แล้วเขาก็ได้บอกกับเราว่าเราเลิกกันดีกว่า เขาบอกว่าเขาอยากอยู่คนเดียว เขาจะไม่กลับมาหาลูกเมียอีก ทำให้เราเสียใจมาก จนไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้อีก

สามีรำคาญ สามีมีคนใหม่
145 ตอบกลับ

ปล่อยมันไป ขอให้มันโดนผัวเขากะทืบ รักลูกให้มากๆค่ะเตง สู้ๆ

ลูกจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ ทำเพื่อลูกนะคะ คนอื่นช่างมัน

สู้ๆนะคะเพื่อลูกของเราค่ะรู้ว่าทำใจได้ยากแต่สักวันค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะที่ช่วยเป็นกำลังใจให้ขอบคุณมากค่ะ

ปล่อยเค้าเถอะค่ะ ดูแลตัวเองกับลูกดีดีก็พอคะ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เอาลูกอย่างเดียวเลยค่ะไม่นานก็จะเกิดมาแล้ว

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ สุ้ๆเพื่อลูกรักนะคะ✌

สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็กน้ะคะ รักลูกรักตัวเองให้มากๆ

ปล่อยเขาไปค่ะ​ ทำเพื่อลูก​นะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะแม่ อดทนเพื่อชีวิตน้อยๆที่กำลังจะเกิดมา