สามีรำคาญ สามีมีคนใหม่

เรื่องมันมีอยู่ว่า ตอนที่เรายังไม่ท้องอะไรๆก็ดีไปหมดตามใจเราทุกอย่างอยากได้อะไรก็ได้อยากทำอะไรก็ทำไม่เคยด่าไม่เคยว่า แล้วสัญญากับเราว่าจะไม่มีใคร จะมีแค่เราคนเดียวแต่ผลปรากฏว่าพอเราท้อง มีอะไรก็บอกกับเราว่า รักลูกรักเมียจะมีแค่ลูกกับเมียเท่านั้น พอท้องโตมากขึ้นเป็นเวลาระยะ 7-8 เดือนสามี ได้พูดจา ทำร้ายจิตใจ ผลสุดท้าย ก็ได้พูดความจริงกับเราว่า เขาต้องการที่จะคุยที่จะคบกับผู้หญิงคนอื่นแต่ผู้หญิงคนนั้นเขามีครอบครัวอยู่แล้วมีลูกมีผัว เราก็ไม่เข้าใจสามีของเราเหมือนกันว่าทำไมต้องไปกินน้ำใต้ศอกเขาทั้งๆที่ตัวเองก็มีครอบครัวอยู่เหมือนกันมีลูกมีเมียแต่กลับไม่ใส่ใจ กลับหันไปหาผู้หญิงคนนั้น จนเราคิดว่าเราไม่ดีพอสำหรับเขาหรอหรือเราทำอะไรไม่ดีสำหรับเขาหรอเรากับลูกเธอไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับเขาเลย จากครอบครัวที่มีความสุขกับกลายเป็นครอบครัวที่ไม่มีอะไรเลย ไม่มีแม้แต่กระทั่งความรัก ลองโทรไปหาก็บอกว่ารำคาญ เขาบอกว่าเขาอยากอยู่เงียบๆ ทั้งๆที่เรา ก็อยากให้เขาใส่ใจเราบ้างเพราะว่าเราไม่ได้มีใครเหมือนเขาเรามีแค่เขาคนเดียว แถมยังมีการส่งรูปคุยแชทวีดีโอคอลมาให้เราดูมาเยอะเราทำให้เราเสียใจมาก เขาไปโกหกกับผู้หญิงคนอื่นว่าเขาเลิกกับเราไปแล้ว แล้วเขาก็ได้บอกกับเราว่าเราเลิกกันดีกว่า เขาบอกว่าเขาอยากอยู่คนเดียว เขาจะไม่กลับมาหาลูกเมียอีก ทำให้เราเสียใจมาก จนไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้อีก

สามีรำคาญ สามีมีคนใหม่
145 ตอบกลับ

ให้คิดถึงวันที่คุณ ได้ดี มีกิน มีความสุกับลูกรัก แล้วสู้ต่อไป หากวันนึงมันหวนมาหาให้บอกว่า คุณอยากอยู่กับลูกแค่สองคน สู้ต่อไปค่ะ คนแบบนี้สักวันต้องได้รับกรรม

เห็นชัดเลยว่าผู้ชายเห็นแก่ตัวเอามากๆๆ ปัดความรับผิดชอบ ทั้งที่เป็นลูกตัวเองแย่มากๆเลย คนแบบนี้เลิกไปเถอะคะ สู้เลี้ยงลูกคนเดียวดีกว่า เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่เป็นไรนะคะ คิดถึงลูกให้มากๆ พยายามทำใจให้สบายค่อยเป็นค่อยไปคะ อย่างน้อยก็เป็นบทพิสูจน์ว่าเขาไม่คู่ควรที่จะอยู่ในชีวิตเราเริ่มใหม่กับลูกคะดวงใจของแม่

ถ้าคุณยังมีคนที่บ้าน เช่น พ่อ แม่ พี่น้อง รึญาติที่เข้าใจที่ยังอยู่ข้างๆคุณ ก้ให้เดินหน้าเลี้ยงลูกของเราให้ดีที่สุดและสักวันคุณจะพบกับคนดีๆอีกมากมายจ้า

ปล่อยเขาเถอะค่ะสันดานคนมันเหี้ยจะทนทำไม ทนเพื่อ.... สู้เลี้ยงลูกคนเดียวดีกว่าค่ะสตรองเข้าไว้ค่ะ คนดีๆมีล้นโลก. เราต้องทำตัวให้มันเสียดายเราค่ะ

สู้ๆค่ะ คุณยังมีลูกอีกคนนะคะเดี๋ยวพอลูกออกมาคุณจะไม่มีเวลาไปคิดถึงแฟนคุณเลยค่ะ เวรกรรมมีจริงค่ะกับเรื่องแบบนี้อีกไม่นานเค้าจะต้องได้รับมัน

คุณแม่ยังสวยและยังเด็กอยู่ อย่าจมปลักกับคนพันธุ์นี้เลยค่ะ คลอดลูกแล้วทำตัวสวยๆ หางานดีๆทำ และสักวันจะเจอคนที่ดีที่รักเราจริงๆค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ คิดถึงลูกและตัวเองให้มากๆเดียวลูกก็จะลืมตาออกมาดูโลกแล้ว ทุกวันนี้แม่เลี้ยงเดียวก็มีเยอะ สู้เพื่อลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😍😍

อยู่กับลูกพอค่ะ ไม่ต้องสนใจ ผช.ห่วยๆ มีคนที่พร้อมจะดูแลเราอีกมากมาย ไม่มีใครอยากมีหลายผัว แต่ถ้ามีผัวไม่ดี ก็ไม่มีดีกว่าค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นเหมืนกันเลยค่ะแต่ของเราจับได้ตอนเราท้อง 5 เดือนหลังแต่งกัน 3 วันมาจับได้อีกทีเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนนี้เราท้อง 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ