น้องอายุเท่าไหร่ ต้องดูแลยังงัย?

เรื่องฟัน ที่ไม่ฟันสำหรับบางบ้าน ความเดิมต่อจากบทความที่แล้วเรื่องฟลูออไรด์ คราวนี้ทุกคนคงรู้ว่าฟลูออไรด์มีผสมในยาสีฟัน แต่รู้หรือไม่ว่า ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ ในแต่ละช่วงอายุ ไปดูกันเลยค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่ ต้องดูแลยังงัย?
1 ตอบกลับ

แล้วน้องกลืนยาสีฟันจะเป็นรัยไม่ค่ะเพราะน้องยังบ้วนไม่เป็นอายุ9เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ