อยากจะเรื่องกับการรับบุตรบุญธรรมใครมีประสบการณ์บอกหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

เรื่องบุตรบุญธรรมใครมีประสบการณ์บอกหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์เลยจ้า แต่ควรรับที่ที่มีหลักแหล่งนะคะ เขาก็จะบอกหลักเกณฑ์ให้ และส่วนมากที่โพสท์ๆกันคือหลอกค่ะ