ขอสอบถามค่ะเเม่ๆ

เรื่องบัตรทอง30 ตอนนี้อาศัยอยู่อีกจังหวัดเเต่สิทอยู่อีกจังหวัด เราสามารถย้ายสิทเเบบไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้านได้มั้ยค่ะ ถ้าได้ต้องทำไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปขอใบส่งตัว.จากรพ.ที่มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ.เอามาเปิดใช้ที่ รพ.ปัจจุบัน

ได้ค่ะ เข้า google ได้เลยค่ะมีวิธีบอก แบบละเอียด

2y ago

ขอบคุณค่ะ