สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ 35w.2d น้ำหนักตัวน้อย 2416 กรัม น้ำหนักน้อยไปมั๊ยค่ะ

เรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์

2 ตอบกลับ

บางทีนน.อาจจะคลาดก็ใด้ค่ะแม่ ใม่ต้องกังวล ใว้มาโตข้างนอกใด้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ซาวตอน 36+5 หมอบอก 2761 ก็โอเคดีนะคะ จะใด้คลอดง่ายๆ😂

ลองเช็คดูค่ะแม่