อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เรื่องน้ำนม น้ำนมเราคือไหลเยอะมาก บีบทิ้งแล้วทิ้งอีกก็ยังไหลไม่หยุดพยายามเอาที่แปะกันน้ำนมไหลก็ซึมออกจากเสื้อในตลอด ตื่นมาเปียกทุกครั้งเลย แม่ๆบ้านไหนมีอะไรแนะนำบ้างไหมค่ะ แล้วเวลาตื่นมาจะเจ็บนมมากพอบีบน้ำนมออกก็ยังเจ็บอันนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดรึยังค่ะถ้ายังไม่คลอดแม่ไม่ต้องไปทำอะไรกับเต้านมเลยค่ะใช้แผ่นซับน้ำนมใส่ไว้อย่าบีบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะทำให้มดลูกบีบรัดตัว

2y ago

แม่ลองใช้แบบนี้ดูนะค่ะเผื่อไปข้างนอก

ปั้มเก็บเลยค่ะแม่