แม่ๆมีนมยี่ห้อไหนแนะนำไหมค่ะ

เรื่องนมคุณแม่

5 ตอบกลับ

เรื่องนม แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

ถ้าตอนท้อง แนะนำให้กินนมแอนมัมกับ เอนฟา มาม่าพลัส บำรุงดีค่ะ บ้านนี้กินแต่เอนฟา แต่ราคาค่อนข้างแพงค่ะ แนะนำกินแอนมัมสลับกับนมตราหมีก็ได้ค่ะ บำรุงดีเหมือนกัน

บ้านนี้ทานหลากหลายยี่ห้อสลับกันไปค่ะ มีแอนมัม เอนฟามาม่า ดูเมกดูมัม ดูเมกมาม่า นมอัลมอนด์ ดีน่างาดำ ดีน่ากาบา น้ำเต้าหู้ ตราหมีชมพูค่ะแม่

นมตราหมีก็โอเคนะคะ บ้านนี้ทานนมตราหมีสลับกับโฟโมทแล้วก้นมวัวบางทีก็ทานแอนมัมแต่ถ้าทานแต่แอนมัมก็สู้ราคาไม่ค่อยไหวสลับกันทานเอาคะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัม แอนลีน ตราหมี น้ำเต้าหู้ ดื่มสลับๆกันใปค้ะ