ขออนุญาตสอบถามค๊า

เรื่องที่ปู่ย่าจะอุ้มลูกเราไปไหนเขาก็อุ้มไปเลยค่ะ แบบไม่บอกเรา ลูกเรา9เดือนค่ะ แล้วเขาอยากป้อนอะไรลูกเราก็ป้อนไปมั่วหมดเลย อยากพาลูกเราไปไหนก็ไป แบบไม่บอกเรา เอาลูกเราไปตอนเราเผลอ อยากเอาไปกลองยาวแบบนี้ คือลูกเราแค่9เดือนค่ะ อยากถามว่าบ้านอื่นเป็นกันมั้ย มันปกติ หรือเราคิดมากไปเอง แต่เราไม่ชอบที่เขาทำแบบนี้เลยค่ะ บอกไปแล้วก็ไม่ฟัง

2 ตอบกลับ

บ้านเราก็เป็นค่ะ เราก็รู้สึกไม่ค่อยโอเค เลยบอกปู่กับย่าว่าก่อนพาไปไหน ให้บอกเราก่อนทุกครั้ง จะฝึกลูกให้รู้จักบอกแม่ก่อนจะไปไหนกับใครค่ะ ปู่กับย่าก็ไม่ค่อยพอใจ แต่ก็ยอมทำตามค่ะ บางที่เราก็ยอมให้ไป บางที่ที่ไกลๆเราก็ไม่อนุญาตให้พาไปค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ อย่าคิดมานะแม่ ปู่ย่า เอาอยากช้วยเลี้ยง