อันตร้าซาวช่องคลอด

เรื่องทีอยู่ว่าพอรู้ตัวก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ (กะว่าจะแค่ไปเอายาบำรุงมากิน) หมอให้อันตร้าซาวค่ะ ***อายุภรรค์6สัปดาห์*** ซาวหน้าท้องเห็นถุงแต่หมออยากรู้มีเด็กไหมเลยให้ซาวช่องคลอด แม่กังวลกลัวเป็นอันตรายกับลูกมีใครเลยซาวตอนเล็กขนาดนี้ไหมค่ะซาวผ่านช่องคลอดเป็นอันตรายไหม ((หมอบอกไม่อันตรายไม่มีใครแท้งค่ะ)) แต่เราผู้อยากมีลูกกังวัลค่ะ ***บอกหมอแล้วค่ะว่าค่อยซาวรอบหน้าได้ไหม หมอก็บอกอยากรู้จะได้ให้ไปต่อค่ะ***

3 ตอบกลับ

เค้าซาวด์ช่องคลอดตอน5 สัปดาห์งับ ไม่มีอาการใดๆนะคะ ได้เจอถุงตั้งครรภ์ ขั้นตอนต่อไปก็ต้องหาตัวเด็กว่ามีอยู่ในถุงตั้งครรภ์หรือป่าวค่ะแม่ ถ้าเจอตัวเด็ก เราก็จะได้ยินเสียงหัวใจของน้องด้วยนะคะ ชาวด์ช่องคลอดชัวร์กว่าหน้าท้องค่ะแม่ 💜💜💜

2y ago

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะค้าบ 💜

จริงๆหมอเขาไม่ควรรีบนะคะ เคยไปตอนน้อยwเขาก็นัดใหม่ ทำไมหมอดูอยากรู้กว่าแม่ล่ะคะ😆

2y ago

จิงค่ะ ขอแล้วว่านัดครั้งหน้าได้ไหม (อาจเพราะอายุเยอะแล้วมั้งค่ะ)

เราซาวทางช่องคลอด5wก็ไม่มีอาการใดๆนะคะ หมอบอกว่ามันจะชัวร์กว่าหน้าท้อง