แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนบ้างแล้วค่ะ ฉีดของยี่ห้ออะไรบ้าง หวั่นใจจังเลยค่ะไม่กล้าจะฉีด 31+4ค่ะ

เรื่องฉีดวัคซีน​ ตอนนี้31+4ค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะของไฟเซอร์อาการมีแต่ปวดแขนข้างที่ฉีดสองวันค่ะนอกนั้นปกติดี ฉีดเมื่อวันที่16ที่ผ่านมาจ้า

3y ago

แม่บ้านนี้ลงฉีดไฟเซอร์ที่ไหนค่ะ

34 วีค ฉีดซิโนฟาร์มไป1เข็มค่ะ มีแค่อาการปวดแขนอย่างเดียวลูกดิ้นปกติดีค่ะ รอฉีดอีกเข็มเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ ไฟเซอร์ 27วิด ปกติดีค่ะลูกก็ดิ้นปกติค่ะตอนแรกก็กลัว ตอนนี้สบายใจเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ตอน33วีค มีปวดแขนบริเวณที่ฉีด เวียนหัวนิดหน่อย 1-2วันก็หายแล้วค่ะ

ฉีดซีโนแวคคะ ตอน 31+6 ปกติดีคะ เจ็บแขนข้างที่ฉีดแปบเดียวคะ ลูกก็ดิ้นปกติ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์มาเมื่อเช้าค่ะ เบื้องต้นตอนนี้ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ปวดแขนข้างที่ฉีด ลูกดิ้นปกติไม่มีอาการแปลกๆนะคะ

ฉีดแล้วคะปลอดภัยอุ่นใจกว่าตอนยังไม่ได้ฉีด#ฉีดซิโนฟาร์มตอน27W

ของหนูฉีดตอน28สัปดาห์ของAzไข้แตกปวดบริเวณที่ฉีดเพลียมากคะ

บ้านนี้ฉีดตอน16วีค4วันค่ะ ฉีดแอสต้า อาการมีปวดแขน1คืนค่ะ