ซาวด์เพศ??

เรื่องคือ เมื่อวานตอนเย็น เราย้ายจากโรงพยาบาลไปฝากที่คลีนิค เราถามหมอว่า หมอค่ะ มาฝากครรภ์ค่ะ วันนี้หนูขอซาวด์เพศด้วยนะค่ะ หมอบอกว่า อายุครรภ์5เดือนซาวด์เพศไม่เห็นหรอก เห็นก็ผิด ต้องรอ7เดือนถึงจะซาวด์เพศเห็นชัด สรุปคือย้ายไปฝากคลีนิคก็ไม่ได้ซาวด์เพศ ??

2 ตอบกลับ

จริงๆ 5 เดือนซาวด์ได้แล้วนะคะ .. ทำไมหน้ออออ คุณหมอ..

5y ago

เสิร์ชรีวิวในเน็ตก่อนเลยจ้ารอบนี้

ปกติเห็นเพศตั้งแต่16วีคแล้วนะคะ​ งงกับหมอ

5y ago

นั้นสิค่ะ งงเหมือนกัน หวังไว้เต็มที่ 😢😢