เรื่อง น้ำหนักลูก วัย 1ขวบ 5เดือน#

เรื่อง น้ำหนักลูก วัย 1ขวบ 5เดือน นน.น้องยัง10.4อยู่เลยค่ะ กินข้าวเก่งกินนมเก่ง แต่นน.ไม่เพิ่มเลย แม่ๆมีวิธีเพิ่มนน.ลูกมั้ยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #

เรื่อง น้ำหนักลูก วัย 1ขวบ 5เดือน#
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีมีคนมาทักน้องผอมเคลียดมาก