ท้องคนที่2ติดต่อกัน

เรียบร้อยจ้าแม่....คนแรกเพิ่ง5เดือนลืมกินยาคุมเป็นเหตุสักเกตได้555 #แม่ๆบ้านใหนเจอเหตุการแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คนแรก5เดือนคนน้องมาแล้ว ลืมกินยาคุมเป็นเหตุแหระค่ะ5555 สนุกสนานกันเลย

ท้องคนที่2ติดต่อกัน
11 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ บ้านนี้คนที่ 2 มาห่างจากคนแรกไม่ถึง 2 ปี (หมอแนะนำให้ห่างอย่างน้อย 2 ปีเพื่อร่างกายแม่จะได้ฟื้นฟูก่อนค่ะ) คุณหมอแนะนำให้ทานยากันแท้งควบคู่กันไปกับยาบำรุงแม้จะไม่มีอาการอะไรแต่กันไว้ดีกว่าประมาณนี้อ่ะค่ะ 🥰

บ้านนี้กังวลเหมือนกันจ้า น้องพึ่ง5เดือน แต่อาการที่เราเป็นอยู่เหมือนคนท้องเลยค่ะ วีนบ่อยมากกกก โมโหบ่อยมาก เถียงกับแฟน100รอบก็ยังไม่ค่ำเลยคะ555

บ้านนี้คนเล็กห่างกับคนพี่10ปีค่ะเรื่องยาคุมไม่เคยพลาดเลยค่ะกินข้าวอิ่มปุ๊ปนึกถึงยาคุมอัตโนมัติเลยค่ะเปนอะไรที่นึกได้หลังกินข้าวตลอด😁😁😁

เหมือนกันจ้า พอหมอบอกถ้าจะต่อคนที่สองให้พักก่อนสักหกเดือน พอคนแรกอายุครบหกเดือนก็มาเลยจ้า ตอนนี้คนสองใกล้คลอดแล้ว

3y ago

คลอดง่ายๆขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ🥰🥰🥰

เราผ่าคลอด น้องเพิ่งจะ11เดือน แม่ท้องอีกแหละ ตอนนี้2เดือนกว่าๆแล้ว แพ้ท้องหนักมากจ้า

บ้านนี้พึ่งคลอดได้7เดือนก็เริ่มตั้งท้องแล้วค่ะคลอดเดือน พ.ค นี้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คนพี่7เดือนเอง แม่ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

นี้คนเเรกพึ่งได้10เดือน

หัวปีท้ายปีเลยค่ะ 😂

ผ่าหรือคลอดเองคะ