ขวดนม

เรียนถามแม่ๆนะคะว่าระหว่างขวดนมแพงๆกับขวดนมราคาถุกมันแตกต่างกันอย่างไรคะ.และเราควรเลือกซื้อแบบใหนดี..ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

6 ตอบกลับ

เห็นบอกต่างกันที่จุกนม,ลักษณะขวดค่ะ ขวดแก้ว/ขวดพลาสติก ราคาแพงขึ้นมาหน่อยจะเป็นพวก ขวดสีชาทนความร้อนได้ดีค่ะ จุกกว้าง-แคบ แต่ละแบนด์ต่างกัน รวมถึงความนิ่มด้าน เหมือนนมแม่ เราซื้อตั้งแต่ถูกยันแพงค่ะ มีเนเจอร์,พีเจ้นสีชา,mom(มีระบายด้านล่างปกกันอาการโคลิคค่ะ)