1เดือนแล้วนะคับ

เริ่มไม่ค่อยนอนเริ่มร้องไห้ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1เดือนแล้วนะคับ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเลี้ยงมาดีๆครบ1เดือน เริ่ม6โมงเย็นร้องจนถึง3-4ทุ่ม จะร้องเป็นเวลาคุนหมอบอกเป็นโคลิคในเด็กค่ะ ไม่มีอันตรายแต่หมอบอกสาเหตุไม่ได้ แต่จะหยุดร้องเองเมื่อถึง3เดือนเต็มที่ แต่บ้านนี้ถึง2เดือนก็หายค่ะ