มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะอัลตร้าซาวด์ดูลูกมือปิดหน้าตลอดเลยค่ะทุกครั้งที่หมอนัด

เริ่มไปอัลตั้งท้องสี่ห้าเดือนค่ะ จนตอนนี้32สัปดาแล้ว ทุกเดือนไปหาหมอมื้อเขาจะปิดหน้าตลอดเลยจนวันนี้ไปก็กเหมือนเดิมแขนเขายกปิดตลอดเข่ยา ยังไงกะไม่ให้ดู ครั้ง แรก ไม่เป็นไร สามสี่ครั้งเริ่มกังวลแล้วค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สงสัยจะขี้อาย