เจ็บเตือน

เริ่มแล้วว เริ่ม 11 โมงเช้า เจ็บประมาณ10 นาทีครั้ง รอจนบ่าย 3 โมง ก้เตรียมกระเป๋า ถึงโรงพยาบาล 4 โมง ตรวจปากมดลูกเปิด 2.5 เซนต์ กลับบ้านก่อนจ้า 18.00 ความถี่เพิ่มมาประมาณ 5 นาทีครั้ง 19.30 ความถี่เท่าเดิม 5 นาทีครั้ง เด่วแม่มาอัปเดทเรื่อยๆจ้า

1 ตอบกลับ

เปิดขนาดนี้หมอปล่อยกลับบ้านอีกหรอคะ