ปวดหัวปวดคอกับสะโพกข้างขวา ตั้งครรภ์35W

เริ่มแรกมีอาการปวดหัวหน่าวแบบพลิกไปไหนไม่ได้ไปหาหมอหมอให้นอนพักเยอะๆ พอ2-3วันถัดมาอาการปวดหัวหน่าวเริ่มหาย แต่มีอาการปวดหัวจนหันไปไหนไม่ได้ กับปวดสะโพกข้างขวา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งครรถ์35W

1 ตอบกลับ

อาการมีเยอะค่ะเดียวแม่ ก็หายค่ะสู้ๆ

2y ago

ไปได้จ้าแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจนะค่ะ แต่แม่ท้องก็แบบทุกคนเดียวเป็นเป็นนี้หลายอย่าง😅