ปวดท้องและมีเลือดหลังประจำเดือนหมดสีน้ำตาล

เริ่มแรกปวดท้องเกร็งแบบจุกๆหลายวันแต่ไม่ใช่ปวดประจำเดือนในขณะที่ประจำเดือนมาแล้วหลังประจำเดือนหมดมีเลือดสีน้ำตาลกระปริดกระปรอยทุกวันเลอะกางเกง+กับมีอาการมวนท้องแบบวันละหลายๆ แบบนี้ใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายม่าย

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ ปกติแล้วเลือดเก่าตกค้างจะไม่ไหลออกมาทุกวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ