อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มแรกที่จะให้ลูกทานนมผง ควรเป็นยี่ห้อไหนก่อนดีคะ ประสบการณ์แม่ๆที่ให้ลูกทานนมผงยี่ห้อไหนดีที่สุดค่ะ ที่ให้ลูกกินแล้วถ่ายดี ไม่ปัญหา#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

นมผงแต่ละตัวถูกกับเด็กต่างกันค่ะแม่ของเราลองหลายยี่ห้อถึงจะลงตัวค่ะ