ท้องไตรมาสเเรกน้ำหนักลด

เริ่มเเพ้ท้องตอน5w น้ำหนักอยู่85 ปัจจุบัน 9w น้ำหนักอยู่77 แบบนี้ถือว่าลงเยอะมั้ยคะ มีอาการเบื่อการขมปาก อาเจียนบ้างเเต่ไม่บ่อย ถามหมอเรื่องน้ำหนักหมอก็ไม่ได้พูดอะไร แบบนี้มีผลกับเด็กมั้ยคะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ถ้าแม่หายแพ้ เดี๋ยวค่อยบำรุงก็ได้ค่ะ