ลูกบ้านไหนเป็นบ้างตอนแรกเลี้ยงง่ายนอนยาว พอเข้า 1 เดือน15 วัน นอน 10-20 นาทีตื่น วางแปปก็ตื่น เพลีย

เริ่มเลี้ยงยาก ตื่นกลางคืนบ่อย เลี้ยงด้วยนมแม่+นมผง #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ กลางคืนนอนยาว กลางวัน แปปๆก็ตื่นค่ะ

3y ago

ดีจังคะ