มีใครนอนยากเหมือนเรามั้ยคะ

เริ่มเป็นแบบนี้ตั้งแต่26วีค นอนยากมากเลยค่ะ ตะแคงซ้ายก็ไม่ถูกใจเค้า ตะแคงขวาก็ไม่ถูกใจเค้า นอนหงายอิแม่ก็หายใจลำบาก ต้องนอนตะแคง45องศา ถึงจะหลับได้ ถ้าไม่ถูกใจคือดิ้นทั้งคืน ไม่ต้องหลับต้องนอนเลยทีเดียว มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

26เหมือนกันเเม่ดิ้นทั้งคืนบางทีดิ้นแรงเหมือนฉี่จะเเตก 25วีคมาไม่รู้จักคำว่านอนอิ่มเลย🥹

เด็กดิ้นกลางคืนเป็นเรื่องปกติคะ คนท้องยิ่งท้องแกยิ่งท้องใหญ่ยิ่งนอนยาก