สอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องเป็นผื่น

เริ่มเป็นผื่นจากแขนผื่นใสๆไม่มีไข้ วันที่2เริ่มตัวร้อนนิดหน่อยให้กินยาไข้หายไป ผื่นยังคงเป็นจะแดงเยอะที่ช่วงระหว่างขาและหน้าเป็นรอยดำ ตอนนี้เริ่มหายที่หน้าแต่ที่ขายังคงแดง น้องเป็นไรค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่ะแม่