ตกขาวเป็นสีเขียว ท้องได้ 21w

เริ่มเป็นตกข่าวสีเขียว อ่อนๆ ตอนนี้ท้องได้ 21w แบบนี้อันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการแสบ คัน มีกลิ่นร่วมด้วยมั้ยคะ หากมีคือไม่ปกติค่ะ เสี่ยงติดเชื้อต่อเด็กในครรภ์ได้