ทีมตุลาคมเป็นยังไงบ้างค่ะ

เริ่มเตรียมของกันรึยังเอ่ย เครื่องปั้มนมควรซื้อไว้เลยดีมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคมเป็นยังไงบ้างค่ะ
11 ตอบกลับ

ครบแล้วค่ะ เหลือเครื่องปั๊มนม...ของเรารอคลอดค่อยซื้อค่ะ..เพราะกะเลี้ยงเต้า....แต่คงสลับกับขวด ของเราว่าจะดูก่อนว่า ลูกเข้าเต้ามากน้อยแค่ไหน..แต่เราก็กะซื้อไว้ค่ะเพราะกลางคืนคงให้ลูกกินขวด แต่ทั้งวันคงให้เข้าเต้า

ปั๊มนมซื้อเตรียมได้นะคะ เพราะประกันจะเริ่มตอนน้องคลอด แต่ถ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างอื่นรอใกล้ๆค่อยซื้อค่ะ ประกันมันจะเริ่มตั้งแต่เราซื้อเลย

บ้านนี้ขาดเหลือนิดหน่อยค่ะ ซื้อครบแล้วค่อยซักเดือนหน้าทีเดียวค่ะ แต่ก็เหลือไม่มาก ซื้อไว้ก็ดีนะคะเครื่องปั้มนม บ้านนี้ก็จะซื้อค่ะ

บ้านนี้ครบหมดแล้วค่ะ เริ่มเตรียมตั้งแต่ตอน 5 เดือน จัดกระเป๋าเรียบร้อย พร้อมคลอดค่ะ

เตรียมครบแล้วค่ะ ถึงเวลาจะได้เตรียมไปได้เรยไม่ต้องกังวลอะไรด้วย

บ้านนี้ยังชื้อของไม่ครบเลยคะแต่ก็เริ่นชื้อของมาเรื่อยๆ

บ้านนี้เตรียมใส่กระเป๋าเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมพร้อมหมดทุกอย่างเเล้วค่า🥰

บ้านนี้ครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

ซื้อไว้เลยค่ะ เอาติดตัวไปวันคลอดด้วย