เจ็บเตือน

เริ่มเจ็บเตือนแล้วนะท้องแข็งบ่อยมาก กลางคืนไม่ได้นอนปวดหลังปวดขา แต่ก็สู้เพื่อตัวเล็กนับถอยหลังรอแล้ว 37+1 ??

เจ็บเตือน
2 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีกับคุรแม่คนใหม่ล่วงหน้านะคะ ขอให้น้องคลอดง่าย น่ารักแข็งแรงค่ะ

เจ็บเตือนรู้สึกยังงัยบ้างคะ

5y ago

ออค่ะ