ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

เริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีชื่อเลยมันปุปปับ ช่วยคิดหน่อยค่ะ พี่ชื่อ เจนิน คนน้องชื่ออะไรดีค่ะ ขอทั้ง ช/ญ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ลูกแม่ที่แพ้นมวัวแพ้ตั้งแต่กี่เดือนแพ้ตั้งแต่ตอนไหนคะ ในรายที่ลูกทานนมผง

เจนไน🥰 ชื่อเมืองหลวงของประเทศอินเดียค่ะ

ช. = เจได,จาวา ญ.= จัสมิน ,เจด้า ,เจนน่า

จาเมลล์​ แปลว่า​ หล่อ จ๊ะจ๋า​ ผญ

เจบริค เจลเลอร์ จามิล

ญ.= จีน่า ช. เจย์เดน

จัสมิน จีโน่

เจได นินจา ใจดี

เจนีส ,เจมส์

เจนิส เจแปน