เริ่มเจ็บท้อง

เริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะ40วีค แบบหน่วงๆ เหมือนมดลูกจะหลุดเลย ท้องแรกค่ะไปหาหมอมาแล้วเมื่อ4โมงเย็นหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้เริ่มเจ็บอีกแล้วค่ะ ควรไปอีกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

ออกแล้วค่ะ โอ้ยแทบตายคลอดยากมากกว่าจะออก พอเห็นหน้าชื่นใจสุดๆ