เริ่มเข้าไตรมาส2 มีแม่ๆคนไหนเริ่มปวดหลัง เจ็บแปลบๆตามหน้าท้องบ้างมั้ยค่ะ

เริ่มเข้าไตรมาส2 มีแม่ๆคนไหนเริ่มปวดหลัง เจ็บแปลบๆที่หน้าท้องบ้างมั้ยค่ะ #14w3d

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ13วีคกะอีก3วันปวดหลังมากและรู้สึกปวดตั้งแต่สะดือจี๊ดๆเปนพักๆ