ผายลมบ่อยมาก

เริ่มเข้าเดือนที่ห้า สังเกตว่าผายลมบ่อยมาก ทั้งที่ขับถ่ายค่อนข้างปกติ ตอนนี้ 7 เดือน แล้วรู้สึกเกรงใจสามีมากเลยค่ะ และเวลาออกไปธุระนอกบ้านนี่ทรมานมากเลย มีใครเป็นบ้างไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราคลอดมาจะ 3เดือนแล้วค่ะ ยังผายลมบ่อยอยู่เลย แล้วกลั้นไม่ได้ด้วย ออกเอง 😭