สอบถามหน่อยคะแม่ๆ ท้องแรกคะ

เริ่มเข้าช่วงไตรมาสที่3 ตอนนี้ได้27w1bแล้ว แม่ๆคนไหนมีอาการปวดสันหลังไหมคะ ปวดสันหลัง แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยอิ่ม ไม่ค่อยสบายตัว น้องดิ้นตลอดด้วยคะ มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ บ้านนี้เดินบ่อยคะ ทำงานบ้านทุกอย่าง ยกนั้นนี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดเกิดจากท้องที่ขยายน้ำหนักที่เยอะขึ้นและที่สำคัญการยกของหนักตัวทำให้ปวดอย่างดีเลยค่ะ ตอนยกปวดไม่เท่าไหร่แต่ตอนนอนนี่ทรมานมาก ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งปวด

3y ago

ยิ่งตัวใหญ่ยิ่งน้ำหนักเยอะ อดทนกันไปค่ะ ตอนนอนหาหมอนมาหนีบไว้หว่างขาช่วยได้นิดนึงค่ะ