มีแม่ๆท้องบ้านไหนฉีดวัคซีน​โดวิด19แล้วบ้าง​ บ้านนี้พึ่งไปฉีดมาเป็นของซิโนฟาร์ม​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

3y ago

บ้านนี้เข็มแรกค่ะ​ แอบกังวลแต่ลูกก้อดิ้นดีปกติค่ะ