เด็กวัย2ขวบ

เริ่มเข้า2ขวบเอาแต่ใจมากเลยคะ แม่นี้จะปวดหัว ทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ เป็นไปตามวัยของเค้า สอนลูกอย่างใจเย็นนะคะ ส่วนบ้านนี้เย็นไม่ไหว ระเบิดลงจ้าบางที

น้องเป็นวัยทองจ้า 2-5 ขวบจะอยู่ในช่วงวัยทอง ลองไปหาคลิปฟังแล้วปรับใช้ดูค่ะ

เป็นไปตามวัยนะคะ วัยทองแล้ว