น้องฮัมเมอร์ เด็ก9เดือน9วัน

เริ่มเกาะยืน ตั้งไข่ ก้าวขาแล้วคร๊าบ ฟันขึ้น5ซี่😁

น้องฮัมเมอร์ เด็ก9เดือน9วัน
5 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือน ฟันเพิ่งขึ้น1ซี่ เพิ่งเกาะยืน

3y ago

ไม่รู้เป็นเพราะให้กินเห็ดเร็วไปรึป่าวนะคะ ฟันเลยขึ้นเร็ว

บ้านนี้เดินตั้งแต่8เดือนฟังขึ้น6ชี่

บ้านเดินตั้งแต่7เดือนค่ะฟัน4ซี่ค่ะ

3y ago

ต้อนนี้น้อง10เดือนแล้วค่ะกำลังพูดค่ะน้องตัวเล็กค่ะไปไวมากน้องหนัก7โลเองค่ะ

เก่งจังค่ะ

เก่งครับ