34w ทีมมิถุนา ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะ

เริ่มอึดอัดแล้วจ้าท้อง2

34w ทีมมิถุนา ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะ
29 ตอบกลับ

ท้องแรกคะ คลอด 16มิ.ย แม่ท้องม่แตกเลย บ้านนี้แตกแรว คันมากก้เลยเกาท้องคะทนม่ไหว ท้องก้เลยแตกตามภาพเลยจรา อิจฉาคนท้องม่แตกจัง

4y ago

พยายามทาครีมเยอะๆจ้า

34w ผู้ชายค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะกลัวจะแตกก่อน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ34สัปดาห์กำหนด6มิ.ยจ้า

ท้อง 2 เหมือนกันคะ 34+3 แล้ว ผ่าคลอดเดือนหน้าจ้า😁

4y ago

ยังไม่ได้คุยกับหมอคะ แต่หมอเคยบอกว่าจะนัดช่วงกลางเดือน😊

33w 13​ มิ.ย.​ ท้อง​ 2​ อึดอัด​เหมือนกันค่ะ​

มิถุนาเหมือนกันค้ะ เริ่มอึดอัดมากค้ะ

34 w แร้วค่ะแม่..อยากเหนหน้าแร้ววว🤰🤰

ผ่าคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะแม่

34วีคพอดีเลย กำหนด4มิ.ย.♥️

32w+3d กำหนดคลอด 17มิถุนาค่ะ