28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰 #ท้องแรกคะ#กันยายน

เริ่มออกกำลังกายเบาๆ แล้วคะ

28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰
#ท้องแรกคะ#กันยายน
39 ตอบกลับ

ทีมกันยาเหทือนกันค่ะ ผุ้ชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก

เหมือนกันค่ะท้องแรก ผช ดีใจลูกดิ้นเก่ง

27+3w กลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ ดิ้นทั้งคืน

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ผู้ชาย 30วีค1 วันจ้า

ดิ้นตรงไหนเจ็บตรงนั้นเลยคะบ้านนี้🥺

30+1แล้วค่ะดิ้นเก่งมากกทีมกันยายนค่ะ

16กันยาจร้า ลูกชายดิ้นเก่งมากเลย

กันยาเหมือนกันจร้า...เริ่มแน่นๆ

น้องแข็งแรงมาก แม่สวยมากจ้า 🥰

ท้องสวย ทาครีมอะไรคะไม่แตก