28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰 #ท้องแรกคะ#กันยายน

เริ่มออกกำลังกายเบาๆ แล้วคะ

28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰
#ท้องแรกคะ#กันยายน
39 ตอบกลับ

ทีมกันยาเหมือนกันเลยค้าาา

กลางคืนแทบไม่ได้นอนจ้าาา

28w2dดิ้นทีฉี่แทบแตก🤣🤣

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่

คุณแม่น่ารักจัง☺️

ทีมเดียวกันเลย

ท้องเล็กจังคะ

สวยมากแม่😍😍

เป็นค่ะ