28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰 #ท้องแรกคะ#กันยายน

เริ่มออกกำลังกายเบาๆ แล้วคะ

28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰
#ท้องแรกคะ#กันยายน
39 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยาค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แต่ทำไมเค้าท้องเล็กจังเลยยยย😂

บ้านนี้ 22 สัปดาห์4วันค่ะ ดิ้นเก่งมาก บางคืนดิ้นทั้งคืน ไม่ได้หลับไม่ได้นอน

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงมากค่ะ บางทีดิ้นจนแม่สะดุ้งตื่นเลย 28 weeks เหมือนกันค่ะ

28+5 ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นทีเล่นเอาแม่จุกเลยค่ะ ทีมลูกชาย กำหนด21กันยาค่ะ

น้องหนัก็เท่าไหร่เเล้วค่ะแม่ ดูแม่ไม่อ้วนเลยอิจฉาจัง บ้าน28W1วันจ้า

18กันยายน​ลูก​ชาย​จ้าดิ้นเก่งมากแทบจะไม่ได้นอนท้องแรก​จ้า

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะน้องดิ้นแรงมากแต่ยังไม่ทราบเพศเลย

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะเดือนกันยา ของเรา30วีคแล้ว11ก.ย.จร้า

คลอด 27 กันยายน ค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์ ยังดิ้นน้อยค่ะ ลูกสาว

ทีมกันยาเหมือนกันจ้า 3ชม ตื่น แทบจะนั่งหลับคะแม่