อยากถาม

เริ่มลงเมือกแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ต้องไปโรงพบาลเลยไหม่ค่ะหรือต้องรอให้มีอาการปวดรวมด้วยถามแม่ๆหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บางคนน้ำเดินก็ไม่ปวดท้องนะคะ อาการปวดแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนปวดจะคลอดแต่ปวดตึงที่หลังก็มีค่ะ ไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้หมอบอกนำ้เดินก็สามารถไปโรงพยาบาลได้ละคะ

ถ้ามูกเลือดไปหาหมอได้เลยค่ะ