เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เริ่มรู้สึกเหนื่อยเริ่มรู้สึกท้อแต่ก้อต้องสู้เพื่อให้ลูกรอดครบกำหนดครรภ์นอนโรงบาล7คืนแร้วฉีดยาไป13เข็มยังเหลืออีก3เข็มลูกจะรู้ไหมว่าแม่เจ็บเพื่อให้ลูกได้ออกมาเหมือนเด็กคนอื่น#ความเจ็บของคนเป็นแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเจอลูกเกือบคลอดก่อนกำหนดคลอดได้ 1 เดือนลูกก็คลอดสู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอเขาเราก็จะหายเหนื่อยเอง

5y ago

เราอายุครรภ์แค่30wเอง