คุณแม่มีวิธีต่อสู้กับอารมณ์ที่แปรปรวนอย่างไรบ้างคะ

เริ่มรู้สึกสงสารคนรอบข้างแล้วค่ะ ตั้งครรภ์ 7 week แต่อารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหงิดง่าย คิ้วขมวดตลอด ควบคุมไม่ค่อยอยู่ ช่วยแบ่งปันทริคกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ด่าแหลกค่ะใครพูดไม่เข้าห฿