คลานแล้วจร้าาบ้านไหนคลานแล้วบ้างง

เริ่มยืนแล้วน้าาา

คลานแล้วจร้าาบ้านไหนคลานแล้วบ้างง
2 ตอบกลับ

เก่งมากเลย น้องกี่เดือนค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนกำลังตั้งท่าจะคลานค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็คลานค่ะคิดไปคิดมาอยู่นิ่งๆดีกว่าค่ะ😅

ยังเลยจ้า อีกไม่กี่วันก้5เดือน เองค่ะ 😅😅

4y ago

เดี๋ยวก็คลานรออีกหน่อยค่ะ