อายุครรภ์ 37 วิค 6 วัน

เริ่มมีอาการเหมือนปวดท้องน้อย ท้องเเข็ง เหมือนจะปวดฉี่ แต่เวลาฉี่จริงๆออกนิดเดียว เเละปวดหน่วงๆบริเวนมดลูก จะเปนอันตรายไหมค่ะ มีคุงเเม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการใกล้คลอดคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ 37w ก็เป็นเหมือนกัน